Trang điểm

Nghệ thuật trang điểm

Trang điểm là một công việc không thể thiếu để tôn vinh hơn nữa sắc đẹp vốn có của người phụ nữ, Ohui trang điểm cung cấp các thông tin sưu tầm đến các bạn về các xu hướng trang điểm phổ biến nhất hiện nay:

Dường như có rất nhiều xu hướng trang điểm theo từng mùa, từng năm sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn nên điểm qua 4 xu hướng trang điểm sau, chắc chắn những xu hướng đó sẽ hợp với bạn trong hầu hết hoàn cảnh đấy.

Trang điểm theo xu hướng kim loại

Kim loại đang là từ khóa “hot” nhất trên sàn diễn thế giới và nó còn lan sang cả xu hướng trang điểm. Kim loại có đủ mọi “sắc thái” từ ánh bạc kiêu kỳ cho tới đồng vàng sang trọng hay nâu đồng bí ẩn.

Sắc kim loại khiến khuôn mặt bạn thêm phần ấn tượng và cuốn hút. Tuy nhiên, kiểu trang điểm kim loại này đòi hỏi bạn phải khá khéo tay bởi nếu tán màu bị lem nhem thì sẽ rất dễ lộ, khiến toàn bộ gương mặt sẽ trở nên vụng về và kém tinh tế.

Mi dày và dài

Để bắt kịp xu hướng này, ắt bạn phải đầu tư vào một bộ mi giả thật xịn.

Trên sàn diễn thế giới, các ông lớn trong làng thời trang hết lòng lăng xê cho kiểu gắn mi cả trên lẫn dưới để tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt, khiến đôi mắt trở nên to, lãng mạn và ngây thơ hơn.

Gương mặt hồng hào

Gương mặt được trang điểm bằng tông hồng trẻ trung là xu hướng make-up đang được ưa thích nhất trong mùa hè này.

Để trang điểm cho gương mặt ửng hồng và sáng bừng thật tự nhiên, bạn cần một lớp nền thật mịn và tươi sáng.

Ngoài ra, một bảng trang điểm tông hồng chủ đạo là điều rất cần thiết. Để gương mặt căng, hồng hào và thơ trẻ, bạn cũng nên có những loại highlight nhũ nhẹ hoặc highlight dạng dung dịch/sáp để trộn cùng phấn trang điểm.

Mặt gần như mộc

Nếu một gương mặt bự phấn có thể khiến chàng phát khiếp thì gương mặt rạng rỡ với những đường nét đẹp nhưng mộc mạc, tự nhiên lại ghi điểm.

Gương mặt mộc ở đây không phải là không được trang điểm hoàn toàn mà nó vẫn cần một chút phấn nền, phấn phủ dạng trong suốt. Loại phấn này sẽ vừa đủ tạo vẻ tươi sáng cho gương mặt nhưng không hề dày và đặc biệt mỏng, mịn. Tuy nhiên, loại phấn này hay kiểu trang điểm này chỉ hợp với những cô gái sở hữu làn da thật đẹp và mịn màng.

Để hoàn toàn bước trang điểm, bạn chỉ cần kẻ mắt một đường thật mỏng và sát mí. Ngoài ra cũng đừng quên thoa son hồng thật nhạt và xịt khoáng lên toàn bộ gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *